1 - Giới thiệu

 1. Công Ty Cổ Phần Trí Tuệ Nhân Tạo Thế Hệ Mới (Tên tiếng Anh: NewAI Vietnam) giao dịch với quý đối tác và khách hàng qua Website đặt tại địa chỉ https://www.newai.vn và các văn phòng, đối tác khác của chúng tôi.
 2. Khi quý khách truy cập vào Website của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản được trình bày trong trang này và/hoặc các trang con khác tùy theo sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Trí Tuệ Nhân Tạo Thế Hệ Mới. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào, vào bất cứ lúc nào các nội dung của trang này. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng Website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 3. Quý khách vui lòng kiểm tra trang này thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2 - Hướng dẫn sử dụng Website

 1. Khi truy cập Website của chúng tôi, người dùng phải đảm bảo tối thiểu 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 2. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch được cung cấp sẵn trên Website trong sự tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 3. Người dùng không cần tạo tài khoản để thực hiện giao dịch và/hoặc giao kết hợp đồng với chúng tôi. Thay vào đó, việc giao kết hợp đồng sẽ thực hiện bằng hình thức liên hệ và trao đổi trực tiếp hoặc trực tuyến.

3 - Đơn hàng và giá cả

 1. Việc tạo đơn hàng và giao kết hợp đồng dịch vụ được thực hiện bằng hình thức liên hệ và trao đổi trực tiếp/trực tuyến.
 2. Thông tin giá cả các dịch vụ trên Website và các trang con của chúng tôi là cập nhật tại thời điểm người dùng truy cập. Trong đó, một số sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ có giá "Liên Hệ", điều này ngụ ý rằng mức giá cụ thể sẽ được xác lập từ quá trình trao đổi giữa hai bên.
 3. Đơn vị tiền tệ được công bố trên Website và các trang con là VNĐ và/hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

4 - Sở hữu trí tuệ

 1. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.
 2. Theo luật bản quyền, người dùng không được phép sao chép nội dung trên Website và các trang con của chúng tôi, toàn bộ hoặc một phần, mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.
 3. Các tên sản phẩm và công ty khác được đề cập trên Website và các trang con có thể là nhãn hiệu của các công ty tương ứng.

5 - Quyền riêng tư

 1. Sự riêng tư là quyền cơ bản của con người, và đây là giá trị cốt lõi trong văn hóa của chúng tôi.
 2. Chúng tôi áp dụng chính sách quyền riêng tư do NewAI Vietnam định nghĩa trong việc sử dụng Website này, các trang con và/hoặc dịch vụ của chúng tôi. Người dùng truy cập tại đây để đọc toàn văn chính sách quyền riêng tư. Đồng thời, bằng việc sử dụng dịch vụ, người dùng phải ý thức và đồng ý rằng việc truyền thông tin trên Internet không bao giờ bảo mật một cách tuyệt đối. Người dùng hiểu rằng bất kỳ thông tin nào được gửi tới Website có thể bị đọc hoặc can thiệp bởi đối tượng khác.

6 - Pháp lý

 1. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Website được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7 - Giải quyết tranh chấp

 1. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Điều kiện & Điều khoản này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8 - Quy định chấm dứt thỏa thuận

 1. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Điều Kiện & Điều khoản sử dụng Website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách (có thời hạn hoặc vĩnh viên). Nếu quý khách không hài lòng với Website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của chúng tôi, thì thật đáng tiếc rằng chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ đến quý khách.

9 - Từ chối trách nhiệm

 1. Chúng tôi không đảm bảo rằng Website(s) và/hoặc nội dung, chức năng, tính năng của Website(s) sẽ không bị lỗi hoặc sai sót. Website(s) của chúng tôi và tất cả nội dung trên đó được cung cấp trên cơ sở "nguyên trạng" và "có sẵn", nhưng không được bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngụ ý.
 2. Chúng tôi bảo lưu quyền được làm những việc sau, bao gồm nhưng không giới hạn: (a) điều chỉnh, gián đoạn hoặc ngưng phục vụ toàn bộ hoặc một phần Website dưới bất kỳ lý do gì; (b) điều chỉnh một phần hoặc toàn bộ thỏa thuận này và chính sách quyền riêng tư; (3) tạm ngưng Website để phục vụ hoạt động bảo trì và nâng cấp.

10 - Điều khoản khác

 1. Chúng tôi sẽ cung cấp và/hoặc giải mật thông tin mà chúng tôi có về bạn, nếu việc làm này là cần thiết cho hoạt động điều tra nội bộ của chúng tôi hoặc của Cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, chúng tôi có quyền điều chỉnh (thêm, xóa, sửa) thông tin bạn đã cung cấp nếu phát hiện có sự sai lệch, không đúng thực tế, bị đối tượng khác khiếu nại đúng.

(Cập nhật lần cuối vào ngày 30/01/2021)

Nội Dung Liên Quan

Chúng tôi sẵn sàng kết nối với quý đối tác.

Liên hệ với chúng tôi